A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện: Tổ chức đêm hội Trăng rằm và khen thưởng học sinh đạt thành tích trong học tập

  Ngày 1/10, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế đã phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ quan, tổ chức đêm hội Trăng rằm và khen thưởng học sinh là con công đoàn viên đang học Tiểu học và THCS đạt thành tích trong học tập.

 

          Ngày 1/10, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế đã phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ quan tổ chức đêm hội Trăng rằm và khen thưởng học sinh là con công đoàn viên đang học Tiểu học và THCS đạt thành tích trong học tập.

          Đến với chương trình Trung thu năm nay, các em thiếu được tham gia rất nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, cùng ôn lại truyền thống Tết Trung thu, sự tích Chú cuội qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng nhau phá cỗ, 100% con viên cơ quan đạt danh hiệu Học sinh xuất sắc, học sinh giỏi và học sinh tiên tiến, được công đoàn khen thưởng với số tiền từ 50 đến 100.000 đồng.

          Chương trình “Đêm hội trăm rằm” là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn và ý nghĩa trong dịp tết Trung thu, là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực của Công Đoàn cơ sở Trung tâm Y tế.

           Đây là hoạt động ý nghĩa là món quà tinh thần, giúp các em cảm nhận được nét đẹp truyền thống ngày tết Trung thu của dân tộc; đồng thời tạo không khí vui tươi, giúp con em cán bộ viên chức, người lao động của cơ quan có thêm động lực bước vào năm học mới.


Tác giả: Lan Anh
Nguồn:Trung tâm Y tế Ân Thi Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết