A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ Trung tâm Y tế Tổ chức Đại hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong 2 ngày 27 và 28/5/2020, Đảng bộ Trung tâm Y tế đã long trọng tổ chức Đại hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo có Đồng chí Nguyễn Đình Lăng - Phó bí thư thường trực Huyện Ủy; các đồng chí Huyện ủy viên phụ trách, đại diện các ban xây dựng Đảng của huyện và 66 đảng viên thuộc 3 chi bộ đã về dự Đại hội.

Trong 2 ngày 27 và 28/5/2020, Đảng bộ Trung tâm Y tế đã long trọng tổ chức Đại hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2050. Dự và chỉ đạo có Đồng chí Nguyễn Đình Lăng - Phó bí thư thường trực Huyện Ủy; các đồng chí Huyện ủy viên phụ trách, đại diện các ban xây dựng Đảng của huyện và 66 đảng viên thuộc 3 chi bộ đã về dự Đại hội.

    Báo cáo chính trị trình Đại hội nêu rõ: Nhiệm kỳ qua số Đảng viên Hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm chiếm trên 85%, trên 80% chi bộ đạt TSVM, trong đó HTXS NV chiếm 20%, 100% khoa phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Các chi bộ tham mưu làm tốt công tác chuyên môn; Trong công tác phòng chống dịch, chương trình tiêm chủng mở rộng, phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em, phòng chống các bệnh xã hội; công tác Dân số- KHHGĐ; Trong công tác khám chữa bệnh: Toàn đơn vị tập trung khắc phục tình trạng thiếu cán bộ đại học và cán bộ tay nghề cao, nâng cao chất lượng điều trị, tinh thần thái độ phục vụ. Công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị được chú trọng, trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 13 đảng viên mới. Báo cáo cũng nêu ra khuyết điểm hạn chế,  nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ khóa XVI, tập trung công tác Dự phòng và các chương trình y tế, công tác khám chữa bệnh, công tác xây dựng Đảng, công tác chỉ đạo chính quyền và các đoàn thể...

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Lăng- Phó bí thư TT huyện ủy, yêu cầu toàn ngành y tế cần đáp ứng nhân lực tại chỗ, bồi dưỡng nâng cao trình độ y, đức bác sỹ; Trong y tế dự phòng tập trung truyền thông, không để dịch bệnh bùng phát; Trong sinh hoạt đảng, cần nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề, xây dựng tinh thần đoàn kết , giúp đỡ nhau cùng tiến bộ; Tiếp tục công tác truyền thông, phòng chống dịch bệnh Covid -19, không lơ là chủ quan với dịch bệnh.

Đại hội Đảng bộ Trung tâm Y tế đã khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2050 đã thành công tốt đẹp, Đại hội bầu được 9 đồng chí và Ban chấp hành khóa mới và bầu Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Huyện trong thời gian tới

  Ban chấp hành đảng bộ Trung tâm Y tế khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt đại hội


Tác giả: Lan Anh
Nguồn:Trung tâm Y tế Ân Thi Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết