A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG

      Chiều 9-5-2024, Phòng KH-NV-ĐD và BCH chi hội Điều dưỡng Trung tâm y tế huyện Ân Thi đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 59 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1965 – 12/5/2024).

.

      Chiều 9-5-2024, Phòng KH-NV-ĐD và BCH chi hội Điều dưỡng Trung tâm y tế huyện Ân Thi đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 59 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1965 – 12/5/2024).

     Để ghi nhận và tôn vinh giá trị nghề nghiệp cũng như những đóng góp quan trọng của người điều dưỡng trong chăm sóc sức khỏe.

    Thông điệp của Hội đồng Quốc tế Điều dưỡng (ICN)  đưa ra nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng năm 2024

“Điều dưỡng của chúng ta. Tương lai của chúng ta. Hiệu quả của chăm sóc điều dưỡng”. Đây cũng là chủ đề của buổi tọa đàm.

   Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm y tế huyện Ân Thi, BCH Chi hội Điều dưỡng cùng các Điều dưỡng, Hộ sinh, Y sĩ, Kỹ thuật viên công tác tại các khoa/ phòng thuộc Trung tâm.

    Để triển khai công văn số 625/KCB-ĐD&KSNK và công văn số 867/SYT-NVY v/v nâng cao chất lượng chăm sóc điều dưỡng và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế điều dưỡng.

    Phòng KH-NV-ĐD và BCH chi hội Điều dưỡng Trung tâm y tế huyện Ân Thi đã truyền tải các nội dung của Thông tư số 31/2021/TT-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định hoạt động điều dưỡng trong bệnh viện; Thông tư số 32/2023/TT-BYT ngày 31/12/2023 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn Luật Khám bệnh, chữa bệnh tới toàn thể các Y sĩ, Hộ sinh, Kỹ thuật viên và Điều dưỡng viên công tác tại các khoa/phòng.

      Phát biểu tại chương trình tọa đàm, Bác sĩ Bùi Mạnh Thắng – Phó Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận, biểu dương các thành tích của đội ngũ Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên trong công tác xây dựng và phát triển của Trung tâm y tế. Đồng chí cũng mong muốn đội ngũ Điều dưỡng tiếp tục nỗ lực, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, góp phần xây dựng Trung tâm y tế huyện Ân Thi xứng đáng là nơi trao gửi niềm tin của nhân dân trong công tác bảo vệ sức khỏe.

   Chương trình tọa đàm góp phần khơi dậy niềm tự hào nghề nghiệp và khát khao cống hiến trong mỗi Điều dưỡng nói chung. Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đầu tư vào công tác điều dưỡng như một biện pháp chiến lược để mang lại lợi ích kinh tế và xã hội. Và để mang đến các dịch vụ y tế nhằm đáp ứng sự hài lòng người bệnh.

   Kết thúc buổi tọa đàm, nhân ngày Quốc tế điều dưỡng chúc toàn thể các đồng chí đang công tác trong hệ thống điều dưỡng của Trung tâm y tế huyện Ân Thi lời chúc sức khỏe, luôn trau dồi kiến thức để hành động theo thông điệp “Điều dưỡng của chúng ta. Tương lai của chúng ta. Hiệu quả của chăm sóc điều dưỡng”.

Tác giả: Trần Thị Mỵ- Phòng KH-NV-ĐD


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hoạt động