A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG TÂM Y TẾ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG

Chiều ngày 12 tháng 5 năm 2023 tại hội trường Trung tâm y tế huyện Ân Thi, Trung tâm đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/ 2023. Đến dự và chung vui có đồng chí Đoàn Thị Xuyến - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Trung tâm Bùi Mạnh Thắng cùng các đồng chí Trưởng khoa, Phó trưởng khoa phụ trách và sự tham dự của các Điều dưỡng, Y sĩ, Hộ sinh, Kỹ thuật viên công tác tại các khoa phòng.

          Chiều ngày 12 tháng 5 năm 2023 tại hội trường Trung tâm y tế huyện Ân Thi, Trung tâm đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/ 2023. Đến dự và chung vui có đồng chí Đoàn Thị Xuyến - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Trung tâm Bùi Mạnh Thắng cùng các Trưởng khoa, Phó trưởng khoa phụ trách và sự tham dự của các Điều dưỡng, Y sĩ, Hộ sinh, Kỹ thuật viên công tác tại các khoa phòng.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu được ôn lại về lịch sử ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, thông điệp năm 2023 nhằm ghi nhận, khơi gợi lòng tự hào nghề nghiệp và sự quan tâm đầu tư phát triển cho công tác Điều dưỡng.

Với thông điệp“ Điều dưỡng chúng ta – Tương lai của chúng ta”, Hình ảnh người Điều dưỡng của chúng ta song hành cùng các Bác sĩ trên con đường chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trong công tác chuyên môn, phối hợp trong khám bệnh, cung cấp các dịch vụ cận lâm sàng, chăm sóc người bệnh nội trú, nghiên cứu khoa học. và cũng là nòng cốt trong các hoạt động phong trào thể thao, văn nghệ.

.

Đồng chí Giám đốc tặng hoa nhân ngày Quốc tế điều dưỡng

Tại lễ kỷ niệm đồng chí Đoàn Thị Xuyến - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm  đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của khối Điều dưỡng trong công tác cung cấp các dịch vụ y tế của cơ sở đồng thời cũng mong muốn các Điều dưỡng, Y sĩ , Hộ sinh, Kỹ thuật viên công tác tại các khoa phòng trau dồi học tập về chuyên môn, hoàn thiện hơn nữa trong giao tiếp ứng xử với đồng nghiệp, người bệnh.

Có thể nói: Thông điệp cho ngày Quốc tế Điều dưỡng năm 2023 “ Điều dưỡng chúng ta – Tương lai của chúng ta” của Hội đồng Điều dưỡng Thế giới đã tiếp tục khẳng định vai trò đặc biệt của điều dưỡng trong hệ thống y tế, đưa công tác điều dưỡng từ vô hình trở lên vô giá trong sự nhìn nhận của các nhà quản lý, đầu tư, của cộng đồng và người bệnh.


Tác giả: Trần Thị Mỵ
Nguồn:Trung tâm Y tế Ân Thi Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức y tế